Món luộc hấp

Tôm càng xanh hấp sau khi hoàn thành có hương thơm đặc trưng View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm càng xanh tươi: 8 con.
  • Dừa xiêm: 1 quả
  • Hành tím: 1 củ
  • Xà lách
  • Dưa chuột
  • Cà chua
  • Bột canh, mì chính, muối tiêu chanh,…
x
Nutrients
  • Calories: 99
  • Carbohydrates: 0,2
  • Cholesterol: 189
  • Fat: 0.3
  • Protein: 24
  • Natri: 111 miligam:
  • Canxi: 200mg:
  • Vitamin B12: 0.0115mg:

Cách hấp tôm càng xanh hấp nước…

Với hương vị ngọt thanh của nước cốt dừa kết hợp với vị săn chắc, giòn ngọt của tôm kết hợp…

(5 / 5)
Tôm hấp lá dứa có màu bắp mắt, cực hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 600gr tôm sú
  • Dừa xiêm : 1 quả
  • Lá dứa: 100g khoảng 1 lá
  • Rau thơm
  • Tỏi
  • Dưa leo
  • Cà chua
  • Muối
  • Tiêu
  • Chanh
  • Hành tím
  • Bột nêm
x
Nutrients
  • Calories: 90 kcal
  • Cholesterol: 200 mg
  • Fat: 1.8 g
  • Protein: 18.4 g
  • Sodium: 418 mg
  • 2.9 g tro:
  • 1000 mcg canxi:
  • 316 mg kali:
  • 2.2 mg sắt:
  • 74.7 g nước:
  • 150 mg phốt pho:
  • 3.2 g vitamin PP:
  • 15 mcg vitamin A:

Cách làm tôm hấp lá dứa giữ…

Tôm hấp lá dứa là một món ăn không chỉ ngon mà cách làm cũng vô cùng đơn giản, thịt tôm…

(0 / 5)
Món ăn vừa đẹp vừa ngon View Ingredients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 1kg thịt trâu ba chỉ hoặc thịt bắp.
  • 6 cây sả
  • Rau thơm, cà chua, dưa leo.
  • 2 củ gừng tươi.
  • Hũ giấm, bột nêm
x
Nutrients
  • Calories: 143 kcal
  • Cholesterol: 82mg
  • Fat: 2,42g
  • Protein: 28,44g
  • Saturated Fat: 0,91g

Cách làm món thịt trâu luộc sả…

Thịt trâu là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, được các bà nội trợ ưu ái đưa vào thực đơn…

(0 / 5)
Món ăn vừa thơm ngon vừa bắt mắt View Ingredients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt trâu: 500gr
  • Sả cây: 100gr
  • Ớt: 5 trái
  • Hành tím: 10 củ
  • Tỏi: 10 tép
  • Dầu ăn: 2 muỗng canh
  • Sa tế: 1 muỗng canh
  • Nước mắm: 1 muỗng canh
  • Gia vị thông dụng 1 ít (hạt nêm/ đường/ bột ngọt)
x
Nutrients
  • Calories: 143 kcal
  • Cholesterol: 82mg
  • Fat: 2,42g
  • Protein: 28,44g
  • Saturated Fat: 0,91g

Cách làm món trâu hấp sả thơm…

Trâu hấp sả là một món ăn đơn giản, dễ làm được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là các…

(0 / 5)
Nồi lẩu nghé thơm ngon đầy dinh dưỡng View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Sườn nghé 1 kg
  • Củ cải 1 củ
  • Nấm rơm 20g
  • Dừa tươi 1 trái
  • Hành tây 1 củ
  • Sả 5 cây
  • Tỏi 4 tép
  • Ớt 1 quả
  • Đậu phộng lột vỏ 30 gr
  • Rau ăn kèm lẩu 400g (mướp/cải bắp thảo/rau mồng tơi/cải bẹ xanh)
  • Dầu ăn 3 muỗng canh
  • Gia vị thông dụng 1 ít (bột ngọt/hạt nêm/đường/tiêu/muối)
x
Nutrients
  • Calories: 165
  • Carbohydrates: 8,7g
  • Cholesterol: 50mg
  • Fat: 6g
  • Protein: 9.8g
  • Sắt: 3.3mg:
  • Kali: 300mg:
  • Magie: 21mg:
  • Kẽm: 3mg:
  • Vitamin B12: 2.5mcg:
  • Niacin: 5.5mg:

Cách làm lẩu nghé thơm ngon hấp…

Lẩu nghé được biết đến với món ăn mang hương vị thanh mát, đậm vị rất được ưa thích. Với hương…

(5 / 5)
Tôm sú hấp dừa là món ngon dinh dưỡng cho gia đình View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm: 400 gr
  • Dừa: 1 trái
  • Hành tím: 2 củ
  • Hạt nêm: 1/2 muỗng canh
x
Nutrients
  • Calories: 82kcal
  • Carbohydrates: 0.2g
  • Cholesterol: 189mg
  • Fat: 0,9g
  • Protein: 18,4g
  • Vitamin B12: 18: 4g
  • Canxi: 200mg:
  • Omega 3: 0.24g:
  • Natri: 111mg:
  • Vitamin B: 0.0115mg:

Cách làm tôm sú hấp dừa thơm…

Tôm sú hấp dừa là món ăn độc đáo với mùi thơm và vị ngậy từ dừa kết hợp với vị…

(0 / 5)
x

Lost Password