Ẩm thực Việt Nam

Cá ngừ kho dưa cải đậm vị, ăn rất đưa cơm View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 500g cá ngừ
  • 200g dưa cải
  • 2 trái ớt
  • 1 bát nước dưa cải
  • Dầu ăn
  • Đường
  • Hạt nêm
  • Dầu hào
  • Nước màu
  • Hạt tiêu
  • Muối
  • Hành phi
x
Nutrients
  • Calories: 108 kcal
  • Cholesterol: 45mg
  • Fiber: 3.2g
  • Protein: 23.4g
  • Trans Fat: 0.2g
  • Canxi 2g:

Cách làm cá ngừ kho dưa cải…

Cá ngừ kho dưa cải là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị chua ngọt của dưa cải cùng thịt cá…

(5 / 5)
Bao tử cá ngừ xào với màu nâu cánh gián đang nóng hỏi rất hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Bao tử cá ngừ 500 gr
  • Hành tây 1 củ
  • Hành lá 1 nhánh
  • Tỏi 2 củ
  • Hành tím 2 củ
  • Sa tế 2 muỗng canh
  • Giấm 1 ít
  • Rượu trắng 1 ít
  • Dầu ăn 2 muỗng canh
  • Tiêu
  • Đường
  • Muối
  • Hạt nêm
  • Bột ngọt
x
Nutrients
  • Calories: 108 kcal
  • Cholesterol: 43mg
  • Fat: 0.9g
  • Fiber: 3.2g
  • Protein: 23.4g
  • Canxi 2g:

Cách làm bao tử cá ngừ xào…

Bao tử cá xào sa tế có vị rất vừa ăn. Bao tử cá giòn giòn được bao phủ bởi một…

(5 / 5)
Cá ngừ kho tiêu có hương vị hài hòa giữa vị ngọt dai của cá, vị đậm đà của các loại gia vị View Ingredients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Cá ngừ: 500g
  • Ớt đỏ: 1 quả
  • Gừng: 1 củ
  • Tỏi: 1 củ
  • Gia vị: dầu ăn, nước mắm, tiêu xay, hạt nêm, đường,….
x
Nutrients
  • Calories: 108 kcal
  • Cholesterol: 43mg
  • Fat: 0.9g
  • Protein: 23.4g

Cách làm cá ngừ kho tiêu thơm…

Cá ngừ kho tiêu là một trong những món cá ngừ kho thông dụng nhất không chỉ bởi cách làm đơn…

(5 / 5)
Cá ngừ nướng giấy bạc là món ăn cực hấp dẫn bởi hương vị thơm lừng View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Cá ngừ 500 gr
  • Hành tím 5 củ
  • Tỏi 2 củ
  • Ớt hiểm 2 trái
  • Rau sống ăn kèm
  • Sa tế tôm 1 muỗng canh
  • Mật ong 1 muỗng canh
  • Bột ngọt 1 muỗng cà phê
  • Muối 1 ít
x
Nutrients
  • Calories: 108 kcal
  • Cholesterol: 45mg
  • Fat: 0.9g
  • Protein: 23.4g
  • c:

Cách làm cá ngừ nướng giấy bạc…

Cá ngừ nướng giấy bạc là món ăn cực hấp dẫn bởi hương vị thơm lừng. Thịt cá mềm ngọt, không…

(5 / 5)
Cá ngừ hấp thơm nhẹ mùi sả, thịt cá chắc ngọt tự nhiên View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Cá ngừ tươi 500 gram
  • Sả tươi: 3 cây
  • Ớt tươi: 3-4 quả
  • Các loại rau: Hành lá, xà lách
  • Các nguyên liệu khác: Bánh tráng, xoài chua, dưa leo,…
  • Gia vị: Muối, nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu xay
x
Nutrients
  • Calories: 108 kcal
  • Fat: 0.9g
  • Protein: 23.4g
  • Cholesterol: 45mg:

Cách làm cá ngừ hấp đậm vị,…

Cá ngừ hấp sả là sự kết hợp rất tuyệt vời. Thịt cá trắng mềm, ngọt nước. Được tẩm ướp vừa…

(5 / 5)
Cá ngừ kho nước dừa sau khi hoàn tất sẽ có màu cánh gián đẹp mắt View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 400g cá ngừ
  • 1 quả dừa xiêm
  • Hành tím, tỏi, ớt
  • Đường trắng
  • Hạt tiêu
  • Nước mắm
  • Muối ăn
x
Nutrients
  • Calories: 108 kcal
  • Fat: 0.9g
  • Protein: 23.4g
  • Cholesterol: 45mg:

Cách làm cá ngừ kho nước dừa…

Món cá ngừ kho với nước dừa sau khi chế biến xong có vị ngọt bùi, thịt cá chín mềm, thơm…

(5 / 5)
x

Lost Password