Món thuỷ sản

Tôm càng xanh hấp sau khi hoàn thành có hương thơm đặc trưng View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm càng xanh tươi: 8 con.
  • Dừa xiêm: 1 quả
  • Hành tím: 1 củ
  • Xà lách
  • Dưa chuột
  • Cà chua
  • Bột canh, mì chính, muối tiêu chanh,…
x
Nutrients
  • Calories: 99
  • Carbohydrates: 0,2
  • Cholesterol: 189
  • Fat: 0.3
  • Protein: 24
  • Natri: 111 miligam:
  • Canxi: 200mg:
  • Vitamin B12: 0.0115mg:

Cách hấp tôm càng xanh hấp nước…

Với hương vị ngọt thanh của nước cốt dừa kết hợp với vị săn chắc, giòn ngọt của tôm kết hợp…

(5 / 5)
Tôm trứng rang thơm ngon, lại miệng cực hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Trứng gà 250 gr(4 quả)
  • Tôm thẻ 300 gr
  • Hành lá 5 nhánh
  • Bột bắp 100 gr
  • Sữa tươi có đường 50 ml
  • Dầu ăn 100 ml
  • Muối tiêu 1 muỗng cà phê
  • Nước tương 1 muỗng cà phê
  • Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê
x
Nutrients
  • Calories: 90 kcal
  • Cholesterol: 200 mg
  • Fat: 1.8 g
  • Protein: 18.4 g
  • 2.9 g tro:
  • 1000 mcg canxi:
  • 316 mg kali:
  • 2.2 mg sắt:
  • 74.7 g nước:
  • 150 mg phốt pho:
  • 3.2 g vitamin PP:
  • 15 mcg vitamin A:

Cách làm tôm trứng rang thơm ngon,…

Món tôm trứng rang tạo cho người ăn một cảm giác khá lạ miệng khi thưởng thức, đĩa tôm vàng ương,…

(0 / 5)
Tôm nướng tỏi ớt thơm phức, càng ăn càng nghiện View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 500g tôm sú tươi
  • 1 trái ớt sừng
  • 2 trái ớt hiểm
  • Tỏi 1 củ
  • 1 trái chanh
  • Dưa leo
  • Rau răm
  • Xà lách ăn kèm
  • Muối
  • Hạt nêm
  • Nước mắm
  • Tiêu
  • Dầu ăn
  • Tương ớt
x
Nutrients
  • Calories: 90 kcal
  • Cholesterol: 200 mg
  • Fat: 1.8 g
  • Protein: 18.4 g
  • Sodium: 418 mg
  • 2.9 g tro:
  • 1000 mcg canxi:
  • 2.2 mg sắt:
  • 316 mg kali:
  • 74.7 g nước:
  • 150 mg phốt pho:
  • 418 mg natri:
  • 3.2 g vitamin PP:
  • 15 mcg vitamin A:

Cách làm tôm nướng tỏi ớt ngon…

Tôm nướng tỏi ớt có lẽ là món ăn ngon dễ làm được nhà nhà yêu thích, với độ giòn rụm…

(0 / 5)
Cùng người thân thưởng thức tôm nướng ngay khi còn nóng View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm sú tươi: 1kg
  • Tỏi: 1 củ
  • Ớt sừng: 2 quả
  • Ớt cay: 3 quả
  • Tiêu sọ: vài hạt
  • Chanh: 1 quả
  • Que xiên: 1 nắm
  • Muối tinh
  • Bột nêm
  • Nước mắm
  • Đường
  • Muối
x
Nutrients
  • Calories: 90 kcal
  • Cholesterol: 200 mg
  • Fat: 1.8 g
  • Protein: 18.4 g
  • Sodium: 418 mg
  • 2.9 g tro:
  • 1000 mcg canxi:
  • 316 mg kali:
  • 2.2 mg sắt:
  • 74.7 g nước:
  • 150 mg phốt pho:
  • 3.2 g vitamin PP:
  • 15 mcg vitamin A:

Cách làm tôm nướng than hoa bình…

Tôm nướng than hoa là một kiểu món ăn dậy hương thơm ngon được rất nhiều người yêu thích. Thịt tôm…

(0 / 5)
Tôm nướng mọi vô cùng bắt mắt và hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm sú tươi: 1kg
  • Tỏi: 1 củ
  • Ớt sừng: 2 quả
  • Ớt cay: 3 quả
  • Tiêu sọ: vài hạt
  • Chanh: 1 quả
  • Que xiên: 1 nắm
  • Muối tinh
  • Bột nêm
  • Nước mắm
  • Đường
  • Muối
x
Nutrients
  • Calories: 90 kcal
  • Cholesterol: 200 mg
  • Fat: 1.8 g
  • Protein: 18.4 g
  • Sodium: 418 mg
  • 2.9 g tro:
  • 1000 mcg canxi:
  • 316 mg kali:
  • 2.2 mg sắt:
  • 74.7 g nước:
  • 150 mg phốt pho:
  • 3.2 g vitamin PP:
  • 15 mcg vitamin A:

Cách làm tôm nướng mọi cay cay…

Tôm nướng mọi là một kiểu món ăn dậy hương thơm ngon được rất nhiều người yêu thích. Thịt tôm nướng…

(0 / 5)
Tôm hấp lá dứa có màu bắp mắt, cực hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 600gr tôm sú
  • Dừa xiêm : 1 quả
  • Lá dứa: 100g khoảng 1 lá
  • Rau thơm
  • Tỏi
  • Dưa leo
  • Cà chua
  • Muối
  • Tiêu
  • Chanh
  • Hành tím
  • Bột nêm
x
Nutrients
  • Calories: 90 kcal
  • Cholesterol: 200 mg
  • Fat: 1.8 g
  • Protein: 18.4 g
  • Sodium: 418 mg
  • 2.9 g tro:
  • 1000 mcg canxi:
  • 316 mg kali:
  • 2.2 mg sắt:
  • 74.7 g nước:
  • 150 mg phốt pho:
  • 3.2 g vitamin PP:
  • 15 mcg vitamin A:

Cách làm tôm hấp lá dứa giữ…

Tôm hấp lá dứa là một món ăn không chỉ ngon mà cách làm cũng vô cùng đơn giản, thịt tôm…

(0 / 5)
x

Lost Password