Thịt lợn

View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm 200gr
  • Thịt ba chỉ(thịt ba rọi) 500gr
  • Tỏi 3 tép
  • Bột ớt 1/2 muỗng canh.
  • Dầu ăn 1.5 muỗng canh.
  • Nước mắm 2 muỗng canh.
  • Gia vị khác gồm muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, tiêu.
x
Nutrients
  • Fat: 107.5 gam
  • Protein: 82.5 gam
  • Sodium: 275 mg
  • 45 mg canxi:
  • 890 mg phosphor:
  • 7.5 mg sắt:

Cách làm thịt lợn rang tôm đậm…

Tôm và thịt heo kết hợp với nhau tạo nên được nhiều món ăn độc đáo. Trong đó có thịt lợn…

(0 / 5)
View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt lợn ba chỉ(thịt ba rọi) 500gr
  • Sả tươi 4 cây
  • Ớt tươi 2 trái
  • Hành tím 2 củ
  • Tỏi 3 nhánh
  • Tương ớt 1 muỗng canh
  • Tương đen 1/2 muỗng canh
  • Dầu ăn 100ml
  • Đường, muối 1 ít
x
Nutrients
  • Fat: 107.5 gam
  • Protein: 82.5 gam
  • Sodium: 275 mg
  • 45 mg canxi:
  • 890 mg phosphor:
  • 7.5 mg sắt:

Cách làm thịt lợn rang sả ớt…

Thịt lợn rang sả ớt chỉ cần nghe qua cái tên thôi đủ để chúng ta nghĩ ngay ra hương vị…

(0 / 5)
View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt heo khoảng 500g
  • 1 củ riềng to
  • Hành khô, tỏi
  • Nước dừa
  • Dầu ăn
  • Gia vị: bột canh, nước mắm, hạt nêm hoặc bột ngọt
x
Nutrients
  • Fat: 107.5 gam
  • Protein: 82.5 gam
  • Sodium: 275 mg
  • 45 mg canxi:
  • 890 mg phosphor:
  • 7.5 mg sắt:

Cách làm thịt lợn rang riềng thơm…

Thịt lợn rang riềng theo công thức mới của chúng tôi sẽ khiến mâm cơm thêm phần hấp dẫn. Tham khảo…

(0 / 5)
View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt ba chỉ: 500g
  • Lá mắc mật: 4 – 5 cành
  • Sả: 2 – 3 củ
  • Hành tím: 1 củ
  • Gia vị: nước mắm, bột ngọt, đường, tiêu, bột canh
x
Nutrients
  • Fat: 107.5 gam
  • Protein: 82.5 gam
  • Sodium: 275 mg
  • 45 mg canxi:
  • 890 mg phosphor:
  • 7.5 mg sắt:

Cách làm thịt lợn rang lá móc…

Những miếng thịt ba chỉ rang cháy cạnh, hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của lá móc mật sẽ thực…

(0 / 5)
View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt ba chỉ (thịt ba rọi) 500gr
  • Mắm tép 50g
  • Hành lá 2 nhánh
  • Sả cây 2 nhánh
  • Tỏi băm
  • Hành tím băm
  • Gia vị khác: Đường, tiêu, nước mắm, muối, bột ngọt, dầu ăn.
x
Nutrients
  • Fat: 107.5 gam
  • Protein: 82.5 gam
  • Sodium: 275 mg
  • 45 mg canxi:
  • 890 mg phosphor:
  • 7.5 mg sắt:

Cách làm thịt lợn rang mắm tép…

Thịt lợn rang mắm tép là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt của thịt và vị béo bùi đậm…

(0 / 5)
View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt ba chỉ (Thịt ba rọi) hoặc thịt nạc vai: 500g
  • Mắm tôm
  • Hành lá, hành khô, tỏi
  • Ớt
  • Nước mắm
  • Mì chính
  • Đường trắng
  • Hạt tiêu
  • Dầu ăn
x
Nutrients
  • Fat: 107.5 gam
  • Protein: 82.5 gam
  • Sodium: 275 mg
  • 45 mg canxi:
  • 890 mg phosphor:
  • 7.5 mg sắt:

Cách làm thịt lợn rang mắm tôm…

Thịt lợn rang mắm đậm đà thơm ngon là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị béo bùi của thịt và…

(0 / 5)
x

Lost Password