Món luộc hấp

Thịt gà luộc vàng óng đẹp mắt View Ingredients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 1.5 kg gà ta nguyên con
  • Bánh phở
  • Ngò rí
  • Hành lá
  • Hành phi
  • Ớt xanh
  • Lá é
  • Đường, muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu, bột nghệ
x
Nutrients
  • Calories: 239
  • Carbohydrates: 0,2g
  • Cholesterol: 88mg
  • Fat: 8,1 gram
  • Protein: 19g
  • Saturated Fat: 3,9g
  • Sodium: 67mg

Cách làm món thịt gà luộc thơm…

Thịt gà luộc là món thường được sử dụng trong các mâm cúng của người Việt Nam, đây cũng là món…

(0 / 5)
Món lẩu gà nấu nấm thập cẩm mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon và cực kỳ hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Gà ta 1 con (khoảng từ 1.5 – 2 kg)
  • Xương ống 500 gram
  • Nấm linh chi 200 gram
  • Nấm đông cô tươi 200 gram
  • Nấm rơm 200 gram
  • Nấm bào ngư 200 gram
  • Nấm đùi gà 200 gram
  • Rau xà lách xoong 200 gr
  • Mì trứng 300 gram
  • Gia vị: muối, tiêu, đường, hành, gừng, lá chanh, tỏi, hạt nêm, dầu hào
x
Nutrients
  • Calories: 117
  • Carbohydrates: 3g
  • Cholesterol: 40mg
  • Fat: 7g
  • Protein: 11g
  • Natri: 469mg:
  • Kali: 209mg:
  • Canxi: 13mg:
  • Sắt: 1mg:
  • Magiê: 11mg:
  • Kẽm: 1mg:

Cách nấu lẩu gà nấm thập cẩm…

Trong những ngày se lạnh của mùa đông, món lẩu thập cẩm là một trong những món ăn được yêu thích…

(5 / 5)
Lẩu gà nấu nấm rơm là sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngọt, cay, chua và mùi thơm đặc trưng của nấm rơm View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 1.5 – 2kg gà ta
  • 500gr xương ống heo
  • 200gr nấm rơm
  • 200gr rau xà lách xoong
  • 300gr mì trứng
  • 3 – 4 miếng đậu phụ
  • Rau ăn kèm tùy sở thích
  • Bún tươi hoặc mì tôm ăn kèm
  • Gia vị thông dụng: dầu ăn, tiêu xay, hạt nêm
x
Nutrients
  • Calories: 165
  • Carbohydrates: 8,7g
  • Cholesterol: 50mg
  • Fat: 6g
  • Protein: 9.8g
  • Sắt: 0.9mg:
  • Kali: 185mg:
  • Canxi: 20mg:

Nấu lẩu gà nấu nấm rơm siêu…

Lẩu gà nấu nấm rơm là sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngọt, cay, chua và mùi thơm đặc trưng…

(5 / 5)
Tôm luộc với sả để có màu bắp mắt, cực hấp dẫn View Ingredients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 1kg tôm sú
  • 3 nhánh sả
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
  • 1 muỗng cà phê dầu mè
x
Nutrients
  • Calories: 99 calo
  • Carbohydrates: 0.2 gram
  • Cholesterol: 189 miligam
  • Fat: 0.3 gram
  • Protein: 24 gram

Cách luộc tôm với sả giữ được…

Cách luộc tôm với sả để có màu đỏ đẹp mắt của tôm và hương thơm đặc trưng của sả và…

(5 / 5)
Tuyệt chiêu chế biến món thịt trâu hấp gừng View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Khoảng 500g thịt trâu tươi, ngon
  • Gừng củ tươi
  • Khoảng 10 củ sả
  • Ớt trái tươi, hành tím, tỏi
  • Rau ăn kèm (rau thơm, xà lách)
  • Một số gia vị (xì dầu, hạt tiêu,…)
x
Nutrients
  • Calories: 143 kcal
  • Cholesterol: 88 mg
  • Fat: 2,42g
  • Protein: 28,44g
  • Saturated Fat: 0,91g
  • Sắt: 3.4mg:

Tuyệt chiêu chế biến món thịt trâu…

Thịt trâu hấp gừng là một món ăn đậm chất dân giã của người miền Trung. Tuy đơn giản nhưng món…

(0 / 5)
Công thức làm món thịt nghé hấp thơm ngọt mềm chỉ với 10 phút View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 300g thịt nghé
  • 3 củ sả
  • 1 củ gừng
  • 1 quả chanh
  • 5g lá chanh
  • 150ml bia tươi
  • Rau ăn kèm: rau húng, xà lách, chuối xanh,..
  • Gia vị: bột canh, mì chính (bột ngọt), nước mắm, đường, vừng (mè), tương bần
x
Nutrients
  • Calories: 143 kcal
  • Cholesterol: 82mg
  • Fat: 2,42g
  • Protein: 28,44g
  • Saturated Fat: 0,91g
  • Sắt: 3.4mg:

Công thức làm món thịt nghé hấp…

Thịt nghé hấp với sả là món ăn khoái khẩu của nhiều người và đặc biệt không qua chế biến dầu…

(0 / 5)
x

Lost Password