Người mới nấu ăn

Tuyệt chiêu chế biến món thịt trâu hấp gừng View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Khoảng 500g thịt trâu tươi, ngon
  • Gừng củ tươi
  • Khoảng 10 củ sả
  • Ớt trái tươi, hành tím, tỏi
  • Rau ăn kèm (rau thơm, xà lách)
  • Một số gia vị (xì dầu, hạt tiêu,…)
x
Nutrients
  • Calories: 143 kcal
  • Cholesterol: 88 mg
  • Fat: 2,42g
  • Protein: 28,44g
  • Saturated Fat: 0,91g
  • Sắt: 3.4mg:

Tuyệt chiêu chế biến món thịt trâu…

Thịt trâu hấp gừng là một món ăn đậm chất dân giã của người miền Trung. Tuy đơn giản nhưng món…

(0 / 5)
Món lẩu gà khô cay thơm ngon chuẩn vị View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt gà: 500gr
  • Hoa hồi 2 cái, ớt khô 50gr
  • Khoai tây 3 củ
  • Ớt chuông 2 trái
  • Cà rốt 2 củ
  • Tiêu xanh 50gr
  • Tỏi 5 củ
  • Gừng 50gr giã nhuyễn
  • Bột quế 1/2 thìa cà phê
  • Rau ăn kèm: xà lách 2 cây, dưa leo 2 trái, nấm đông cô 40gr
  • Bún tươi: 1kg
  • Tiêu, bột súp, mì chính, hạt nêm
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 0,2g
  • Cholesterol: 135mg
  • Fat: 8,1 gram
  • Protein: 30,5 gram
  • Saturated Fat: 3,9g
  • Canxi: 5mg; Sắt: 0.45mg; Magie: 34mg; Phốt pho: 258mg; Kali: 391mg:

Cách nấu món lẩu gà khô cay…

Lẩu gà khô cay là một món ăn độc đáo của thành phố Đà Lạt. Với hương vị đậm đà trong…

(0 / 5)
Công thức làm món thịt nghé hấp thơm ngọt mềm chỉ với 10 phút View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 300g thịt nghé
  • 3 củ sả
  • 1 củ gừng
  • 1 quả chanh
  • 5g lá chanh
  • 150ml bia tươi
  • Rau ăn kèm: rau húng, xà lách, chuối xanh,..
  • Gia vị: bột canh, mì chính (bột ngọt), nước mắm, đường, vừng (mè), tương bần
x
Nutrients
  • Calories: 143 kcal
  • Cholesterol: 82mg
  • Fat: 2,42g
  • Protein: 28,44g
  • Saturated Fat: 0,91g
  • Sắt: 3.4mg:

Công thức làm món thịt nghé hấp…

Thịt nghé hấp với sả là món ăn khoái khẩu của nhiều người và đặc biệt không qua chế biến dầu…

(0 / 5)
Cách chế biến món thịt trâu hầm khoai tây thơm mềm bổ dưỡng View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt trâu tươi 350 gr
  • Khoai tây 2 củ
  • Cà rốt 1 củ
  • Hành tây 1 củ
  • Rượu trắng 200 ml
  • Hành tím băm 1 muỗng canh
  • Tỏi băm 2 muỗng canh
  • Ớt 1/2 trái
  • Bột ngũ vị hương 1 muỗng cà phê
  • Nước mắm 1 muỗng canh
  • Tương ớt 1/2 muỗng canh
  • Bột điều 1 muỗng canh
  • Dầu hào 1 ít
  • Dầu ăn 1 muỗng canh
  • Gia vị thông dụng 1 ít
x
Nutrients
  • Calories: 143 kcal
  • Cholesterol: 88 mg
  • Protein: 28,44g
  • Saturated Fat: 0,91g
  • Sắt: 3.4mg:

Cách chế biến món thịt trâu hầm…

Món thịt trâu hầm khoai tây luôn để lại ấn tượng cho người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, đậm…

(0 / 5)
Cho nấm xào vào nồi nước dùng View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 1 con gà
  • 2 củ cải trắng
  • 1 bó rau mồng tơi
  • 1 quả mướp
  • 100g nấm rơm
  • 5 cây sả
  • 3 - 4 củ hành tím
  • 3 trái ớt
  • 1 củ gừng
  • 50g bột nghệ
  • Hạt nêm, nước mắm, tiêu, dầu ăn, muối, sa tế, bột ngọt
x
Nutrients
  • Calories: 239
  • Cholesterol: 88mg
  • Fat: 14g
  • Saturated Fat: 3,8g
  • Sodium: 82mg
  • Calci: 15mg; Sắt: 1: 3mg; Vitamin D: 2mg; Vitamin B6: 0

Cách làm món lẩu gà hầm sả…

Thịt gà luôn nằm trong top các món ăn “ngon, bổ, rẻ” được các bà nội trợ ưu ái đưa vào…

(4 / 5)
Cách làm thịt trâu gác bếp bằng lò nướng chuẩn vị đặc sản Tây Bắc View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt trâu: 600g.
  • Sả tươi, ớt, tỏi, mắc khén.
  • Ngũ vị hương: 3 gói 15g.
  • Mật ong: 10ml.
  • Gừng tươi: 1 nhánh.
  • Chanh: 1 trái.
  • Xì dầu, mì chính, hạt nêm, đường, dầu ăn.
x
Nutrients
  • Calories: 143 kcal
  • Cholesterol: 82mg
  • Fat: 2,42g
  • Protein: 28,44g
  • Saturated Fat: 0,91g
  • Sắt: 3.4mg:

Cách làm thịt trâu gác bếp bằng…

Thịt trâu gác bếp là đặc sản của vùng núi Tây Bắc với hương vị đặc trưng hấp dẫn nhiều du…

(0 / 5)
x

Lost Password