Người mới nấu ăn

Cá nục kho thành phẩm hương vị khó cưỡng, thịt cá săn lại quyện với nước sốt keo đậm đà View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Cá nục 1kg
  • Hành tím: 10 củ
  • Hành lá: 5 nhánh
  • Ớt hiểm 7 trái
  • Nước hàng (nước màu)
  • Dầu ăn: 1 thìa cà phê
  • Nước mắm
  • Đường
  • Muối ăn
x
Nutrients
  • Calories: 120 calo
  • Fat: 3.3g
  • Sodium: 20.2g
  • Canxi 85mg:
  • Nước 76.3g:
  • Phốt pho 160mg:

Cách làm cá nục kho keo thơm…

Cá nục kho keo là một món ăn ngon vô cùng hấp dẫn. Vị béo của cá kết hợp cùng với…

(5 / 5)
Cá sau khi kho xong dậy lên mùi thơm nồng nàn của riềng, không còn mùi tanh nồng của cá View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Cá nục 500g
  • Thịt ba chỉ phần nhiều mỡ: 100gr
  • Riềng: 1 củ
  • Cà chua: 2 quả
  • Nước mắm
  • Sả, gừng, ớt, lá nghệ
  • Đường vàng, hạt nêm, hạt tiêu, bột canh, tỏi, hành khô
x
Nutrients
  • Calories: 120 calo
  • Fat: 3.3g
  • Sodium: 20.2g
  • Canxi 85mg:
  • Nước 76.3g:
  • Phốt pho 90mg:

Cách làm món cá nục kho riềng…

Cách làm cá nục kho riềng là một kiểu kho cá đã rất quen thuộc đối với người dân miền Bắc.…

(5 / 5)
Cá nục nướng màu sắc cực bắt mắt View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Cá nục 1 con
  • Sả 1 cây
  • Ớt xay 5 gr
  • Sả băm 20 gr
  • Ngũ vị hương 1 muỗng cà phê
  • Dầu hào 1 muỗng canh
  • Đường 1 muỗng cà phê
  • Mỡ hành 2 muỗng canh
x
Nutrients
  • Calories: 120 calo
  • Fat: 3.3g
  • Sodium: 20.2g
  • Canxi 50mg:
  • Nước 76.3g:
  • Phốt pho 90mg:

Cách làm cá nục nướng ăn cực…

Cá nục nướng làm món ăn được nhiều người yêu thích bởi khi ăn vào miệng, từng miếng cá thấm đẫm…

(5 / 5)
Cá nục chiên giòn tan, cực hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Cá nục 4 con
  • Ớt tươi 5 trái
  • Tỏi 3 tép
  • Dầu ăn 5 muỗng canh
  • Nước mắm 1 muỗng canh
  • Muối 1 muỗng canh
  • Đường 1/2 muỗng canh
x
Nutrients
  • Calories: 120 calo
  • Fat: 3.3g
  • Sodium: 20.2g
  • Canxi 85mg:
  • Nước 76.3g:
  • Phốt pho 160mg:

Cách làm cá nục chiên giòn, ngon…

Cá nục là một loại cá vô cùng dinh dưỡng mà còn rất thơm ngon khi chế biến. Đặc biệt cá…

(5 / 5)
Cá nục hấp cuốn bánh tráng cực thơm ngon hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Cá nục 250 gr
  • Ớt sừng tươi 2 quả
  • Hành tím 2 củ
  • Hành lá 3 nhánh
  • Rau sống 300 gr (rau húng/ xà lách/ rau thơm/ ngò gai/ diếp cá/ dưa leo/ chuối chát)
  • Dầu ăn 1 muỗng canh
  • Mắm nêm 1 ít
  • Bánh tráng 10 cái
  • Gia vị thông dụng 1 ít (muối/ tiêu/ hạt nêm/ đường)
x
Nutrients
  • Calories: 120 calo
  • Fat: 3.3g
  • Sodium: 20.2g
  • Canxi 85mg:
  • Nước 76.3g:
  • Phốt pho 90mg:

Cá nục hấp cuốn bánh tráng thơm…

Cá nục hấp cuốn bánh tráng là món ăn ngon quen thuộc của người miền Trung. Với vị thơm ngọt tự…

(5 / 5)
Thành phẩm món cá nục hấp View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 500 g cá nục tươi
  • 2 quả ớt sừng tươi
  • 1 nhánh nhỏ gừng tươi
  • 1 quả chanh, hành lá
  • Gia vị khác: nước mắm, tiêu, muối, tỏi băm, đường
x
Nutrients
  • Calories: 120 calo
  • Fat: 3.3g
  • Protein: 20.2g
  • Canxi 85mg:
  • Nước 76: 3g
  • Phốt pho 160mg:

Cách làm cá nục hấp thơm ngon…

Cá nục hấp là món ăn thơm ngon, hấp dẫn với cá nục tươi ngon, ngọt và béo được hấp mềm…

(5 / 5)
x

Lost Password