Ẩm thực thế giới

Tôm hấp lá chanh có màu bắp mắt, cực hấp dẫn View Ingredients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm tươi 500g
  • Sả 1 Cây
  • Lá chanh 10 Lá
  • Gừng 10 Lát
  • Tỏi băm
  • Muối tiêu 1/4 Muỗng cà phê
  • Rượu trắng 2 Muỗng cà phê
  • Tương ớt 1 Muỗng canh
x
Nutrients
  • Calories: 99 calo
  • Carbohydrates: 0,2 gram
  • Cholesterol: 189 miligam
  • Fat: 0,3 gram
  • Protein: 24 gram

Tôm hấp lá chanh giữ được vị…

Tôm hấp lá chanh là một món ăn không chỉ ngon mà cách làm cũng vô cùng đơn giản, tôm hấp…

(0 / 5)
Món tôm càng hấp được khá nhiều người yêu thích View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm càng: 500g
  • Sả: 50g
  • Ớt sừng: 2 quả
  • Gừng: 1/2 củ
  • Lá chanh: 20gr
  • Hạt nêm: 1/2 thìa cafe
  • Muối: 1/2 thìa cafe
  • Tiêu: 1/2 thìa cafe
x
Nutrients
  • Calories: 56 kcal
  • Protein: 11.4g
  • Moisture: 85.5g:
  • Lipid: 0.6g:
  • Glucid: 1.2g:
  • Ash: 1.3g:
  • Canxi: 30mg:
  • Photpho: 20mg:
  • Iron: 0.3g:
  • Vitamin B1: 0.14mg:
  • Vitamin B2: 0.09mg:
  • Vitamin PP: 2.0mg:
  • Vitamin C: 1mg:

Cách chế biến món tôm càng hấp…

Bạn có quá ít thời gian để nấu ăn, nên thường khá ngại với những món cầu kỳ. Thì món tôm…

(5 / 5)
Tép khô rang được chế biến từ những nguyên liệu dễ tìm View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tép khô: 100gr
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Hành lá: 6 cây
  • Hành tím: 3 củ
  • Đường: 1/2 muỗng
  • Nước mắm: 2 muỗng
  • Tương ớt: 1/2 muỗng
x
Nutrients
  • Calories: 269 kcal
  • Cholesterol: 738mg
  • Fat: 3g
  • Protein: 59.8g
  • Tinh bột: 700mg:
  • Canxi: 2mg:
  • Tro: 13.5g:
  • Sắt: 5.5mg:
  • Photpho: 605mg:
  • Vitamin PP: 2.5g:
  • Vitamin B2: 100mcg:

Bật mí cách làm tép khô rang…

Tép khô rang có vị thơm nồng, cùng vị mặn ngọt và chút cay cay giúp kích thích vị giác của…

(5 / 5)
Thành phẩm của món thịt trâu sấy View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt trâu: 600g
  • Sả tươi: 4 củ
  • Ớt: 4 trái
  • Tỏi: 2 củ
  • Mắc khén: 1 thìa cafe
  • Ngũ vị hương: 15g
  • Mật ong: 1 thìa
  • Gừng tươi: 1 nhánh
  • Chanh: 1 trái
  • Rau thơm: 1/2 bó
  • Xì dầu: 1 thìa
  • Mì chính: 1/2 thìa
  • Hạt nêm: 1 thìa
  • Đường: 1/2 thìa
  • Dầu ăn: 1 thìa
x
Nutrients
  • Calories: 143 kcal
  • Cholesterol: 82mg
  • Fat: 2,42g
  • Protein: 28,44g
  • Saturated Fat: 0,91g
  • Sắt 3: 4mg

Cách làm thịt trâu sấy đơn giản…

Món thịt trâu sấy hấp dẫn người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, ngọt ngọt, cay cay và dai dai…

(5 / 5)
Da trâu có thể chế biến thành nhiều món ăn khác như nộm,... View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 500g da trâu
  • 2 củ hành tím
  • 4 củ tỏi
  • 1 củ gừng
  • 1/2 tách nước tương
  • 2 muỗng canh mật ong
  • 1 muỗng canh đường
  • 1 muỗng cà phê tiêu
  • 1 muỗng cà phê ớt bột
  • 2 thanh quế
  • 2 bông hành tây
  • 2 cọng rau thơm (ngò gai, rau quế)
x
Nutrients
  • Calories: 150
  • Carbohydrates: 16,5g
  • Cholesterol: 28g
  • Fat: 6g
  • Protein: 20,6g
  • Sắt: 2: 7mg
  • Kali: 290mg:
  • Magie: 25mg:
  • Kẽm: 4: 4mg
  • Vitamin B12: 3: 3mcg
  • Vitamin B6: 0: 3mg

Da trâu hầm mềm, bổ dưỡng siêu…

Nếu bạn muốn khám phá hương vị của ẩm thực Việt Nam, thì món da trâu hầm là một trong những…

(4.5 / 5)
Món gà xuyên tiêu cay cay thích hợp ngày lạnh View Ingredients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Gà ta: 1 con
  • Táo tàu: 30gr
  • Kỷ tử: 10gr
  • Bắp ngọt: 50gr
  • Cà rốt: 20gr
  • Nấm tuyết: 40gr
  • Dầu ăn
  • Hành tím, hành lá, nước tương, giấm trắng, mắm, muối, mì chính, hạt nêm, đường, tiêu, ớt tươi, ớt khô, xuyên tiêu.
x
Nutrients
  • Calories: 239
  • Carbohydrates: 0,2g
  • Cholesterol: 88mg
  • Fat: 8,1g
  • Protein: 19g
  • Saturated Fat: 3,9g
  • Sodium: 67mg

Cách làm món lẩu gà xuyên tiêu…

Lẩu gà xuyên tiêu cay nồng, nóng hổi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình vào dịp cuối tuần.…

(0 / 5)
x

Lost Password