Ẩm thực Việt Nam

Thịt gà ram nước mía thơm ngon, hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 800gr thịt gà tươi nguyên con
  • 1 ly 350g nước mía
  • ½ muỗng canh tỏi băm nhuyễn
  • ½ muỗng canh ớt băm
  • ½ muỗng canh hành tím giã nhuyễn
  • Tiêu xay, dầu hào, dầu điều màu, tương cà, rượu Mai Quế Lộ , hạt nêm, bột ngọt
x
Nutrients
  • Calories: 153 kcal
  • Carbohydrates: 1,6g
  • Cholesterol: 75mg
  • Fat: 2,3g
  • Protein: 16,7g
  • Saturated Fat: 3,6g
  • Unsaturated Fat: 2,2g
  • Lipid: 8.3g:
  • Sắt: 1.3mg:
  • Canxi: 10mg:
  • Natri: 76mg:
  • Kali: 167mg:

Công thức chế biến gà ram nước…

Gà ram nước mía là một trong những món ăn đậm đà và hấp dẫn không chỉ trong ẩm thực Việt…

(5 / 5)
Món tôm chiên sả ớt có hương vị rất đặc trưng, hấp dẫn và đậm đà View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm tươi: 500g
  • Sả: 3 cây
  • Ớt: 2 trái
  • Tỏi: 4 tép
  • Hành tây: 1 củ nhỏ
  • Nước mắm: 2 thìa canh
  • Đường: 1 thìa canh
  • Muối, tiêu, dầu ăn
  • Cải tươi, hành, ngò,...
x
Nutrients
  • Calories: 242
  • Carbohydrates: 16,5g
  • Cholesterol: 155mg
  • Fat: 14,2g
  • Chất xơ: 0.5g:
  • Kẽm: 1mg:
  • Natri: 525mg:
  • Kali: 300mg:
  • Canxi: 60mg:
  • Sắt: 1.5mg:
  • Magie: 70mg:
  • Vitamin A: 40mcg:
  • Vitamin C: 8mg:
  • Vitamin E: 1.5mg:
  • Vitamin B12: 1.5mcg:

Cách chế biến tôm chiên sả ớt…

Tôm chiên sả ớt là một trong những món ăn được yêu thích trong ẩm thực Việt Nam. Với hương vị…

(5 / 5)
View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 0.5kg tôm
  • 50g bột chiên giòn
  • 50g bột mì
  • 300g bột chiên xù
  • 1 quả trứng gà
  • Xốt mayonnaise
  • Tương ớt
  • Tỏi băm
  • Dầu ăn
  • Gia vị: hạt nêm, đường, bột ngọt, dầu mè, tiêu
  • Rau thơm các loại
x
Nutrients
  • Calories: 242
  • Carbohydrates: 16,5g
  • Cholesterol: 155mg
  • Fat: 14,2g
  • Protein: 14
  • Canxi: 47 mg:
  • Sắt: 0: 7 mg
  • Natri: 387 mg:
  • Kali: 132 mg:
  • Vitamin B12: 1: 1 mcg
  • Vitamin E: 0: 6 mg
  • Vitamin K: 0: 2 mcg

Chế biến tôm tẩm bột chiên giòn…

Tôm tẩm bột chiên giòn là món ăn được yêu thích bởi sự kết hợp giữa vị ngọt của tôm và…

(5 / 5)
Món thịt gà chiên mật ong có hương vị ngọt thanh, thơm ngon và đậm đà View Ingredients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 500g thịt gà (có thể sử dụng cả ức gà hoặc cánh gà)
  • 2 muỗng canh mật ong
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 2 muỗng canh rượu trắng
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • 2 muỗng canh bột năng
  • Dầu ăn
  • Rau thơm (tùy chọn)
x
Nutrients
  • Calories: 264
  • Carbohydrates: 11,5g
  • Cholesterol: 50mg
  • Fat: 15.8
  • Protein: 13,5

Thịt gà chiên mật ong siêu ngon…

Khi bạn nói đến thịt gà chiên mật ong, hình ảnh của những miếng gà vàng giòn, ngọt ngào, thơm phức…

(5 / 5)
Hấp lại thịt gà không chỉ giữ được hương vị và chất dinh dưỡng trong thịt mà còn giúp cho thịt không bị khô và giữ được độ ẩm View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt gà: khoảng 500g - 1kg (tùy thuộc vào số lượng và cỡ của miếng thịt).
  • Nước lọc: khoảng 1,5 - 2 lít (tùy thuộc vào kích thước nồi hấp và số lượng thịt gà).
  • 1 ít gừng, tỏi, hành tím,
  • Rượu trắng 100ml
x
Nutrients
  • Calories: 165
  • Carbohydrates: 8,7g
  • Cholesterol: 28g
  • Fat: 6g
  • Protein: 9.8g
  • Khi hấp lại thịt gà không sử dụng nhiều dầu mỡ bạn sẽ giảm được lượng calo trong món ăn đồng thời giữ được hàm lượng dinh dưỡng và giá trị dinh dưỡng của thịt gà.:
  • Ngoài ra thịt gà cũng chứa các vitamin và khoáng chất như vitamin B3 B6 B12 sắt kẽm và selen.:

Cách hấp lại thịt gà ngon, mềm…

Nếu bạn đang muốn nấu một món ăn với thịt gà mà muốn giữ được hương vị tươi ngon và đảm…

(5 / 5)
Món gà hầm sả được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà, thơm ngon và bổ dưỡng. View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt gà 1 - 1,5 kg
  • Nấm rơm: 100g
  • Củ cải trắng: 200g
  • Sả cây: 100g
  • Rau ăn kèm lẩu (mồng tơi, mướp,..) : 100g
  • Bún tươi: 100g
  • Ớt sa tế: 1 muỗng canh
  • Nước nghệ tươi: 1 muỗng canh
  • Rượu trắng: 100ml (hoặc giấm/nước cốt chanh)
  • Hành tím: 1 củ
  • Gừng: 1 củ
x
Nutrients
  • Calories: 209
  • Carbohydrates: 8,7g
  • Cholesterol: 50mg
  • Fat: 15.8
  • Protein: 13,5
  • Natri: 500-600mg:
  • Kali: 200-300mg:
  • Vitamin B6: 0: 5-0

Cách làm gà hấp sả miền Tây…

Món gà hầm sả là một trong những món ăn truyền thống của miền Tây Việt Nam, được nhiều người yêu…

(5 / 5)
x

Lost Password