Ẩm thực Việt Nam

Tôm rang thịt ba chỉ được chế biến đơn giản nhưng mang hương vị đậm đà View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Thịt ba chỉ 400g
  • Tôm khô 100g
  • Dầu hào 2 muỗng canh
  • Tỏi băm 2 muỗng canh
  • Hành tím băm 3 muỗng canh
  • Nước mắm 2 muỗng canh
  • Hạt nêm 1 muỗng canh
  • Dầu ăn 1 muỗng canh
  • Muối
  • Đường
  • Tiêu xay
x
Nutrients
  • Calories: 99 calo
  • Carbohydrates: 0,2 gram
  • Cholesterol: 189 miligam
  • Fat: 0,3 gram
  • Protein: 24 gram
  • Natri: 111 miligam:

Tôm khô rang thịt ba chỉ hấp…

Tôm khô rang với thịt ba chỉ là món ăn quen thuộc, thơm ngon. Là sự kết hợp giữa vị mềm,…

(0 / 5)
Tôm hấp tỏi thơm ngon, siêu hấp dẫn  View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 300g tôm tươi
  • 1 trái ớt
  • 100g hành lá
  • 2 muỗng cà phê tỏi băm
  • 15ml dầu ăn
  • 15ml rượu trắng
  • ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 2.1g
  • Cholesterol: 172mg
  • Protein: 18.3g
  • Sodium: 119mg
  • Unsaturated Fat: 0.2g
  • Năng lượng: 99 kcal:
  • Kali: 236mg:
  • Canxi: 40mg:
  • Sắt: 0.7mg:
  • Vitamin A: 26IU:
  • Vitamin C: 0.9mg:

Thủ thuật nấu tôm hấp tỏi siêu…

Tôm hấp tỏi là một món ăn truyền thống được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đậm đà và đặc…

(5 / 5)
Tôm rang nước dừa khiến món ăn thêm bùi ngậy View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm sú 500g
  • Nước dừa tươi 200ml
  • Tỏi 1 củ
  • Hành tím 1 củ
  • Hành lá 2 nhánh
  • Dầu ăn 1 ít
  • Hạt nêm
  • Đường
  • Muối
  • Tiêu xay
x
Nutrients
  • Calories: 99 calo
  • Carbohydrates: 0,2 gram
  • Cholesterol: 189 miligam
  • Fat: 0,3 gram
  • Protein: 24 gram
  • Natri: 111 miligam:

Cách làm tôm rang nước dừa thơm…

Tôm rang nước dừa là món ăn vô cùng hấp dẫn, được nhiều người yêu thích bởi món ăn mùi thơm…

(0 / 5)
Tôm hấp lá chanh có màu bắp mắt, cực hấp dẫn View Ingredients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm tươi 500g
  • Sả 1 Cây
  • Lá chanh 10 Lá
  • Gừng 10 Lát
  • Tỏi băm
  • Muối tiêu 1/4 Muỗng cà phê
  • Rượu trắng 2 Muỗng cà phê
  • Tương ớt 1 Muỗng canh
x
Nutrients
  • Calories: 99 calo
  • Carbohydrates: 0,2 gram
  • Cholesterol: 189 miligam
  • Fat: 0,3 gram
  • Protein: 24 gram

Tôm hấp lá chanh giữ được vị…

Tôm hấp lá chanh là một món ăn không chỉ ngon mà cách làm cũng vô cùng đơn giản, tôm hấp…

(0 / 5)
Món tôm càng hấp được khá nhiều người yêu thích View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm càng: 500g
  • Sả: 50g
  • Ớt sừng: 2 quả
  • Gừng: 1/2 củ
  • Lá chanh: 20gr
  • Hạt nêm: 1/2 thìa cafe
  • Muối: 1/2 thìa cafe
  • Tiêu: 1/2 thìa cafe
x
Nutrients
  • Calories: 56 kcal
  • Protein: 11.4g
  • Moisture: 85.5g:
  • Lipid: 0.6g:
  • Glucid: 1.2g:
  • Ash: 1.3g:
  • Canxi: 30mg:
  • Photpho: 20mg:
  • Iron: 0.3g:
  • Vitamin B1: 0.14mg:
  • Vitamin B2: 0.09mg:
  • Vitamin PP: 2.0mg:
  • Vitamin C: 1mg:

Cách chế biến món tôm càng hấp…

Bạn có quá ít thời gian để nấu ăn, nên thường khá ngại với những món cầu kỳ. Thì món tôm…

(5 / 5)
Tép khô rang được chế biến từ những nguyên liệu dễ tìm View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tép khô: 100gr
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Hành lá: 6 cây
  • Hành tím: 3 củ
  • Đường: 1/2 muỗng
  • Nước mắm: 2 muỗng
  • Tương ớt: 1/2 muỗng
x
Nutrients
  • Calories: 269 kcal
  • Cholesterol: 738mg
  • Fat: 3g
  • Protein: 59.8g
  • Tinh bột: 700mg:
  • Canxi: 2mg:
  • Tro: 13.5g:
  • Sắt: 5.5mg:
  • Photpho: 605mg:
  • Vitamin PP: 2.5g:
  • Vitamin B2: 100mcg:

Bật mí cách làm tép khô rang…

Tép khô rang có vị thơm nồng, cùng vị mặn ngọt và chút cay cay giúp kích thích vị giác của…

(5 / 5)
x

Lost Password