Ẩm thực Việt Nam

Tôm sú rang muối thơm ngon, siêu hấp dẫn  View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm sú 500 gr
  • Ớt đỏ 5 trái
  • Bơ 2 thìa
  • Dưa leo 1 trái
  • Rau xà lách 2 cây
  • Tỏi 2 củ
  • Rau mùi 50 gr
  • Dầu ăn 4 thìa cà phê
  • Gia vị thông dụng 1 ít (bột ngọt/ hạt nêm/ tiêu xay/ muối)
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 7g
  • Cholesterol: 105mg
  • Fat: 12g
  • Protein: 17g
  • Sodium: 610mg
  • Năng lượng: 200 kcal:
  • Canxi: 66mg:
  • Sắt: 1.2mg:
  • Kali: 300mg:
  • Vitamin A: 130 IU:
  • Vitamin C: 2mg:

Thử ngay cách làm món tôm sú…

Nhắc đến món tôm sú rang muối, ai cũng không thể kìm nén được cảm giác thèm thuồng. Món ăn đậm…

(5 / 5)
Tôm sú hấp nước dừa thơm ngon, siêu hấp dẫn  View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tôm 0.5 kg
  • Dừa xiêm 1 trái
  • Các loại rau sống 200 gr
  • Hành tím
  • Cà chua
  • Dưa chuột
  • Gia vị: Muối, Hạt nêm
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 0.9g
  • Cholesterol: 148 mg
  • Fat: 1.2g
  • Protein: 18.6g
  • Sodium: 119mg
  • Năng lượng: 90kcal:
  • Kali: 190mg:
  • Sắt: 1mg:
  • Canxi: 37mg:
  • Magie: 34mg:
  • Kẽm: 1mg:

Cách hấp tôm sú nước dừa thơm…

Tôm sú là một trong những hải sản được ưa chuộng nhất trong ẩm thực Việt Nam với hương vị thơm…

(5 / 5)
Gỏi dưa leo tôm khô siêu hấp dẫn, thơm ngon View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Dưa leo 5 quả
  • Tôm khô 20 gr
  • Cà rốt 1 củ
  • Củ cải trắng 1 củ
  • Ớt sừng 1 trái
  • Rau thơm 200 gr (rau răm/ rau quế)
  • Chanh đào 1 trái (hoặc 2 trái chanh thường)
  • Tắc 5 trái
  • Đậu phộng rang 10 gr
  • Hành tím phi 1 ít
  • Tương ớt 2 muỗng canh
  • Nước mắm 5 muỗng canh
  • Đường 5 muỗng canh
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 1.8g
  • Fat: 1.9g
  • Fiber: 0.5g
  • Protein: 77.7g
  • Năng lượng: 347 kcal:
  • Canxi: 125mg:
  • Sắt: 13.2mg:
  • Kẽm: 3.3mg:

Cách làm gỏi dưa leo tôm khô…

Gỏi dưa leo tôm khô là một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam, mang trong mình hương vị…

(5 / 5)
Tôm khô chiên giòn siêu hấp dẫn, giòn rụm  View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 200g tôm khô
  • 2 muỗng nhỏ dầu ăn
  • 1 miếng siro gạo hoặc siro thực vật
  • 4 muỗng nhỏ đường
  • một muỗng nhỏ nước tương, một muỗng nhỏ đường
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 6g
  • Fat: 1.6g
  • Protein: 62g
  • Năng lượng: 296 kcal:
  • Canxi: 250mg:
  • Sắt: 8.4mg:
  • Kẽm: 3.3mg:
  • Vitamin B12: 3.5mcg:
  • Vitamin D: 0.8mcg:

Cách làm tôm khô chiên giòn thơm…

Món tôm khô chiên giòn không chỉ là một món ăn mang trong mình hương vị đặc trưng và hấp dẫn…

(5 / 5)
Tôm càng xanh nướng muối ớt thơm ngon, siêu hấp dẫn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 1 kg tôm càng xanh
  • 3 quả ớt cay
  • 1 quả chanh
  • 1 củ tỏi
  • Gia vị nêm nếm: muối ăn, hạt nêm, đường, hạt tiêu, dầu ăn, tương ớt
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 0.21g
  • Fat: 0.94g
  • Protein: 21.35g
  • Năng lượng: 98 calo:
  • Vitamin B12: 0.76µg:
  • Sắt: 0.42mg:
  • Magiê: 48mg:
  • Kẽm: 1.23mg:
  • Omega-3: 0.18g:

Cách làm món tôm càng xanh nướng…

Món tôm càng xanh nướng muối ớt chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị đậm đà của tôm…

(5 / 5)
Tôm càng xanh nướng mọi thơm ngon, siêu hấp dẫn  View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 1kg tôm càng xanh
  • Gia vị nêm nếm: muối ăn, hạt nêm, đường, hạt tiêu, dầu ăn, tương ớt
x
Nutrients
  • Cholesterol: 170mg
  • Fat: 0.6g
  • Sodium: 190mg
  • Năng lượng: 90kcal:
  • Chất đạm: 20g:
  • Canxi: 100mg:
  • Sắt: 1.6mg:
  • Magiê: 60mg:
  • Kali: 200mg:
  • Kẽm: 1mg:
  • Vitamin A: 50 IU:
  • Omega-3: 0.2g:

Cách làm món tôm càng xanh nướng…

Tôm càng xanh khi nướng với những gia vị thơm ngon như muối, đường, tiêu và tương ớt, món ăn này…

(5 / 5)
x

Lost Password