Chef's Recipes
Ingredients
- Gà ta : 1 con
- Ớt hiểm: 100g (tùy vào khẩu vị của mọi người)
- Nấm hương : 200g
- Nước dừa: 500ml
- Tỏi, gừng, hành tím, sả: mỗi thứ một củ, sả 2 củ
- Táo đỏ
- Một số loại rau ăn kèm: cải cúc, cải thảo, nấm….
- Hạt nêm, mì chính, hạt tiêu, đường, dầu hào, nước tương, dầu ăn,...
Nutrients
- Carbohydrates: 3,3 g
- Cholesterol: 72mg
- Fat: 6,3 g C
- Fiber: 1,2 g
- Protein: 19,1 g
- Sodium: 63 mg
- Năng lượng: 143 kcal:
- Kali: 257 mg:
- Canxi: 17mg:
- Sắt: 0: 9 mg
- Magiê: 20 mg:
- Kẽm: 1: 2 mg
- Vitamin B6: 0: 3 mg
- Vitamin B12: 0: 3 mcg
- Vitamin C: 3: 6 mg
Cách làm món gà tiềm ớt hiểm…
Gà tiềm ớt hiểm là một món ăn ngon và đầy màu sắc trong ẩm thực Việt Nam. Món này được…
Ingredients
- Thịt lợn ba chỉ (thịt ba rọi): 500gr
- Lá móc mật 1 nắm.
- Hành tím 2 củ
- Tỏi 4 tép
- Dầu hào
- Nước mắm
- Bột nêm
- Đường nâu
- Tiêu
- Mật ong
- Dầu điều
Nutrients
- Fat: 107.5 gam
- Protein: 82.5 gam
- Sodium: 275 mg
- 45 mg canxi:
- 890 mg phosphor:
- 7.5 mg sắt:
Cách làm thịt heo nướng lá móc…
Thịt heo nướng lá móc mật thơm ngon béo ngậy không lạ lẫm gì với chúng ta. Để làm món ăn…
Ingredients
- 1kg thịt vai có cả nạc và mỡ.
- 200g măng khô
- 4 trái chanh tươi
- 5-8 củ hành tím
- 20 quả trứng cút.
- Muối
- Tiêu xay
- Bột ngọt
- Nước mắm
- Đường
- Dầu ăn
Nutrients
- Fat: 215g
- Protein: 165g
- Sodium: 550mg
- 90 mg canxi:
- 1780 mg phosphor:
- 15 mg sắt:
Cách hầm măng khô với thịt heo…
Thịt heo hầm măng khô là một món ăn thường xuất hiện ở các bữa cơm gia đình, nhất là vào…
Ingredients
- Thịt nạc vai: 500g
- Hành khô: 5 củ
- Gừng: 1 củ
- Hành lá
- Ngò ta
- Mùi
- Dầu ăn
- Muối
- Đường
- Bột ngọt
- Hạt tiêu
- Nước mắm
- Hạt nêm
Nutrients
- Fat: 107.5 gam
- Protein: 82.5 gam
- Sodium: 275 mg
- 45 mg canxi:
- 890 mg phosphor:
- 7.5 mg sắt:
- 50 μg vitamin A:
- 9.55 mg kẽm:
- 1425 mg kali:
Cách chế biến thịt heo hầm thơm…
Bên cạnh món thịt luộc, kho, áp chảo, chiên, xào,…thì món thịt heo hầm cũng là “chân ái” của nhiều người,…