Món thuỷ sản

Gỏi xoài tép khô thơm ngon, đậm đà  View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 100g tép khô
  • 1 quả xoài xanh
  • 1 quả ớt đỏ
  • 1/2 củ tỏi
  • 100g rau húng quế
  • 1 ít đậu phộng rang (tùy thích)
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • 1 muỗng canh nước mắm
  • 1 muỗng cà phê đường
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 12g
  • Cholesterol: 16mg
  • Fat: 5g
  • Fiber: 2g
  • Protein: 5g
  • Sodium: 210mg
  • Trans Fat: 1g
  • Năng lượng: 107 kcal:
  • Kali: 207mg:
  • Canxi: 30mg:
  • Sắt: 1mg:
  • Magie: 25mg:
  • Kẽm: 1mg:

Cách làm gỏi xoài tép khô Siêu…

Món gỏi xoài tép khô là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực miền Nam, mang trong mình…

(5 / 5)
Tép rang tóp mỡ siêu thơm ngon, đậm đà View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 500gr mỡ phần
  • 200gr tép khô
  • 2 củ hành khô
  • 3 thìa nhỏ nước mắm, 2 thìa nhỏ đường và bột ngọt
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 5,5g
  • Fat: 23,9g
  • Fiber: 0,6g
  • Protein: 43,2g
  • Sodium: 850mg
  • Năng lượng: 414 kcal:
  • Canxi: 45mg:
  • Sắt: 10mg:
  • Magie: 70mg:
  • Phốt pho: 470mg:
  • Kali: 530mg:

Cách làm tép rang tóp mỡ thơm…

Tép rang tóp mỡ là một món ăn độc đáo của Việt Nam, với màu sắc hấp dẫn, hương vị đậm…

(5 / 5)
Tép rang ba rọi siêu thơm ngon, đậm đà  View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tép 300 gr
  • Thịt ba chỉ 200 gr
  • Hành lá 2 nhánh
  • Hành tím 5 củ
  • Gừng 8 lát
  • Nước mắm 7 muỗng cà phê
  • Giấm 3 muỗng canh
  • Dầu ăn 3 muỗng canh
  • Bột canh 3 muỗng cà phê
  • Gia vị thông dụng 1 ít (đường/ muối/ tiêu)
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 2.2g
  • Cholesterol: 161mg
  • Fat: 12.7g
  • Protein: 25.5g
  • Sodium: 931mg
  • Năng lượng: 235 kcal:
  • Canxi: 116mg:
  • Sắt: 1.8mg:
  • Kali: 314mg:
  • Photpho: 311mg:
  • Kẽm: 2.2mg:
  • Vitamin B12: 2.8mcg:
  • Vitamin D: 28IU:

Cách làm tép rang ba rọi với…

Tép rang ba rọi là một món ăn độc đáo của Việt Nam, mang trong mình sự kết hợp tuyệt vời…

(5 / 5)
Tép rang muối giòn thơm ngon, đậm đà  View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • Tép 500 gr
  • Ớt hiểm 1 trái (cắt lát)
  • Gừng 1 củ (cắt lát)
  • Giấm ăn 2 muỗng canh
  • Muối hồng 1 muỗng cà phê
  • Muối 1 ít
x
Nutrients
  • Carbohydrates: 1.1g
  • Fat: 1.2g
  • Fiber: 0.8g
  • Protein: 12.4g
  • Sodium: 300mg
  • Năng lượng: 67 kcal:
  • Canxi: 120mg:
  • Sắt: 2.6mg:
  • Kali: 250mg:
  • Vitamin B1: 0.2mg:
  • Vitamin B2: 0.5mg:
  • Vitamin C: 3mg:
  • Vitamin E: 0.5mg:

Cách nấu tép rang muối thơm ngon…

Món ăn tép rang muối là một trong những món ăn vô cùng hấp dẫn với các thực khách yêu thích…

(5 / 5)
Tép khô rang thịt ba chỉ có vị cay, mặn, ngọt và thơm nồng nàn View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 200g tép khô
  • 200g thịt ba chỉ
  • 1 củ hành tím
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • 1 muỗng canh nước mắm
  • 1 muỗng canh đường
  • 1 muỗng cà phê tiêu
  • 1/2 muỗng cà phê ớt bột
  • 1/2 muỗng cà phê tỏi bột
x
Nutrients
  • Calories: 305
  • Carbohydrates: 16,5g
  • Fat: 15.8g
  • Protein: 20,6g
  • Canxi: 24mg:
  • Sắt: 1.7mg:
  • Magie: 21mg:
  • Phốt pho: 141mg:
  • Kali: 285mg:
  • Natri: 583mg:
  • Kẽm: 1.7mg:

Tép khô rang thịt ba chỉ thơm…

Tép khô rang thịt ba chỉ được chế biến từ những con tép tươi, sau đó được rang và phơi khô,…

(5 / 5)
Tép biển rang có mùi thơm đặc trưng của biển phối hợp cùng hương vị chua nhẹ, ngọt thanh của lá chanh View Ingredients View Nutrients
Save Recipe
x
Ingredients
  • 300-400 gram tép tươi
  • 8-10 lá chanh
  • 1 ít hành tím băm
  • Các gia vị nêm nếm: Dầu ăn, nước mắm, bột canh, đường
x
Nutrients
  • Calories: 165
  • Carbohydrates: 7g
  • Cholesterol: 28mg
  • Fat: 3g
  • Protein: 12g
  • Chất xơ: 1-3g:
  • Canxi: 100-200mg:
  • Sắt: 3-6mg:
  • Iốt: 150-250mcg:
  • Kali: 300-500mg:

Mê mẩn với cách rang tép biển…

Món tép biển rang là một trong những món ăn đặc trưng của vùng biển với hương vị đậm đà của…

(5 / 5)
x

Lost Password